Qatar Airways sẽ nhận chiếc Airbus A350-1000 đầu tiên trong năm nay

DOHA - Qatar Airways đã được Airbus thông báo sẽ nhận chiếc máy bay A350-1000 đầu tiên trước cuối năm nay, giám đốc điều hành hãng hàng không này cho hay. 


Qatar Airways là khách hàng đầu tiên của loại máy bay chở khách hai động cơ lớn nhất châu Âu và dự kiến ​​sẽ nhận được chiếc 37 chiếc đầu tiên trong năm nay. Hãng hàng không, một trong những hãng lớn nhất của Trung Đông, đã trục xuất đơn đặt hàng cho bốn chiếc A350-900 nhỏ hơn và trong quá khứ máy bay bị từ chối vì những gì nó nói là vấn đề chất lượng. Giám đốc điều hành Qatar Airways Akbar al-Baker nói với các phóng viên tại Doha: "Airbus đã đảm bảo với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ nhận máy bay của chúng tôi, dù là muộn, nhưng chúng tôi sẽ nhận nó trước cuối năm nay. Một phát ngôn viên Airbus xác nhận rằng công ty này dự định sẽ cung cấp chiếc A350-1000 đầu tiên cho Qatar Airways trong năm nay.

Qatar Airways, có uy tín về yêu cầu khi xem xét máy bay về chất lượng trước khi giao hàng, ra lệnh cho 80 chiếc A350, kể cả những chiếc hiện đã bị hủy và hiện có 19 chiếc A350-900 trong đội tàu của hãng.

Al-Baker đã từng mô tả mối quan hệ với Airbus khi căng thẳng về máy bay và các vấn đề phân phối.

Qatar Airways cũng đang thương lượng lại 50 đơn hàng A320neo một hành khách xuất xưởng, bao gồm cả phiên bản A319 và A321, sau khi từ chối giao hàng vào tháng 12 năm 2015 so với những gì nó nói là vấn đề về hiệu suất.

Al-Baker cho biết ông hy vọng rằng Airbus sẽ bắt đầu đưa ra một đơn đặt hàng chuyển đổi chỉ dành cho chiếc A321neos lớn hơn vào nửa sau năm 2018.

Phát ngôn viên Airbus từ chối bình luận về các cuộc đàm phán.

Đặt vé máy bay giá rẻ Qatar Airways hoặc Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific vui lòng tham khảo website vemaybayvietmy.com hoặc liên hệ Hotline 0907 820 888, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình và còn được giao vé tận nơi trong nội thành tp Hồ Chí Minh hoặc thanh toán và nhận vé bằng rất nhiều hình thức thuận tiện khác

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

MỘT SỐ ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines