Khuyến mãi Thai Lion Air: Chào Bali!

Công ty TNHH Thai Lion Mentari, được biết đến với tên gọi Thai Lion Air là một hãng hàng không chi phí thấp của Thái Lan, hoạt động với các đối tác Thái Lan như một công ty liên kết của Lion Air có trụ sở tại Indonesia. Hãng chủ yếu khai thác các chuyến bay từ sân bay quốc tế Don Mueang của Bangkok và đang lên kế hoạch phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế từ các thành phố khác ở Thái Lan.


Thai Lion Air không chỉ là một hãng hàng không giá rẻ, họ còn là một hãng hàng không cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Với khẩu hiệu "Tự do bay", họ sẽ làm cho bạn cảm thấy tự do để bay đến đích của bạn. Thai Lion Air tự hào phục vụ hành khách với máy bay thương hiệu mới đầu tiên ở Thái Lan bay trực tiếp từ nhà máy tới Bangkok.

ð Là đại lý chính thức của hãng hàng không Thai Lion Air tại Việt Nam, đại lý Việt Mỹ chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những chuyến bay giá rẻ với chất lượng phục vụ cao cấp. Việc đặt vé máy bay Thai Lion Air tại Việt Mỹ cũng vô cùng đơn giản khi những booker chuyên nghiệp sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn cho đến tận khi bạn lên được máy bay. Ngồi tại nhà gọi điện, đặt vé và nhận vé + thanh toán tiền vé tại nhà, quá đơn giản và ít tốn công sức đúng không ạ!
Hằng tuần, Thai Lion Air đều tung ra khuyến mãi hấp dẫn của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem tuần này chặng bay nào của Thai Lion Air giảm giá shock nhất nhé:

*Giá/một chiều/khách (đã bao gồm thuế)

vĐiều kiện vé:
+ Thời hạn đặt vé: đặt từ ngày hôm nay
+ Thời gian khởi hành: từ ngày 15-09-2017 đến khi có thông báo mới
+ Giá khuyến mại là giá vé một chiều và đã bao gồm các loại thuế, phí
+ Giá vé khuyến mại chỉ áp dụng trên chuyến bay vận hành bởi Thai Lion Air
+ Số lượng chỗ khuyến mại có hạn.
+ Nếu quý khách yêu cầu đổi ngày giờ, phí đổi vé THB750 sẽ được áp dụng cộng thêm khoản chênh lệch giá vé, các thay đổi phải được thực hiện ít nhất 4 giờ trước giờ khởi hành.
Không được phép đổi tên hành khách và đổi hành trình.
***Thai Lion Air có quyền thay đổi các điều kiện và quy định của chương trình khuyến mại mà không thông báo trước.***

Thông tin đặt vé
Phòng vé máy bay Việt Mỹ
32 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0907 820 888 - 0908 220 888
Tư vấn viên: 0915 699 901 - 0915 699 971 - 0912 889 971

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

MỘT SỐ ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines