Vietnam Airlines và Bưu điện ký thỏa thuận hợp tác

Vietnam Airlines và Bưu điện ký thỏa thuận hợp tác

Đặt vé máy bay: 0907 820 888 - 0908 220 888
Đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chủ trương “Các doanh nghiệp, ngân hàng trong Khối Doanh nghiệp Trung ương sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau”, ngày 29/8, Vietnam Airlines và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ký thỏa thuận hợp tác.


Thỏa thuận nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, hỗ trợ nhau cùng phát triển trên cơ sở khai thác thế mạnh hai chiều.

Theo thỏa thuận này, Vietnam Post sẽ mở rộng mô hình đại lý bán vé máy bay của Vietnam Airlines tại các điểm giao dịch của Bưu điện, đồng thời, cung ứng dịch vụ chuyển phát và tài chính bưu chính cho Vietnam Airlines. Vietnam Airlines cam kết cung cấp vé máy bay và dịch vụ vận chuyển thư từ, hàng hóa cho Vietnam Post; đồng thời tạo điều kiện để Vietnam Post giới thiệu dịch vụ Bảo hiểm tới cán bộ, nhân viên của hang và quảng bá thương hiệu, sản phẩm hai chiều.


Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết: “Sự hợp tác này sẽ mang lại những thuận lợi giúp cho cả hai bên cùng phát triển, đóng góp cho nền kinh tế của đất nước”.

Theo ông Phạm Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines, Vietnam Airlines và Vietnam Post cùng nhau hợp lực tạo ra thế mạnh chung của các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam, phát huy hiệu quả kinh tế của các tổng công ty Nhà nước.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific vui lòng tham khảo website vemaybayvietmy.com hoặc liên hệ Hotline 0907 820 888, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình và còn được giao vé tận nơi trong nội thành tp Hồ Chí Minh hoặc thanh toán và nhận vé bằng rất nhiều hình thức thuận tiện khác

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

MỘT SỐ ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines