Các hãng hàng không Hàn Quốc sẽ thu phụ phí nhiên liệu từ tháng Mười

Việc tính giá phụ phí nhiên liệu còn phụ thuộc vào khoảng cách hành trình đi lại.


Theo nhiều nguồn tin trong ngành hàng không Hàn Quốc ngày 18/9, các hãng hàng không “xứ sở kim chi” sẽ áp dụng thu phụ phí nhiên liệu đối với hành khách trên đường bay quốc tế trong tháng tới trong bối cảnh giá nhiên liệu máy bay tăng cao.

Trong vòng năm tháng tính đến tháng 9/2017, các hãng hàng không Hàn Quốc đã không áp dụng thu phụ phí nhiên liệu vì mức giá nhiên liệu máy bay trung bình vẫn duy trì ở mức dưới 1,50 USD/gallon (1 gallon = 3,78 lít).

Tuy nhiên, theo các quan chức ngành hàng không, giá nhiên liệu máy bay, được tính đến ngày 15/9 và giá phụ phí nhiên liệu máy bay trong tháng Mười, tính trung bình là 1,54 USD/gallon.

Các hãng hàng không Hàn Quốc thường được phép áp đặt thu phụ phí nhiên liệu hàng tháng khi giá nhiên liệu máy bay trung bình “leo lên” trên mức 1,50 USD/gallon.

Tuy nhiên, việc tính giá phụ phí nhiên liệu còn phụ thuộc vào khoảng cách hành trình đi lại. Ví như, khách hàng di chuyển chuyến hành trình bay ngắn hơn 500 dặm (805 km) thì sẽ cần phải chi trả 1.200 won (1 USD) cho phụ phí nhiên liệu nhưng những người di chuyển hành trình có quãng đường bay hơn 10.000 dặm sẽ phải trả 9.600 won.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific vui lòng tham khảo website vemaybayvietmy.com hoặc liên hệ Hotline 0907 820 888, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình và còn được giao vé tận nơi trong nội thành tp Hồ Chí Minh hoặc thanh toán và nhận vé bằng rất nhiều hình thức thuận tiện khác

Chủ đề hot:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

MỘT SỐ ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines