Jetstar Pacific được hỗ trợ để duy trì đường bay Đồng Hới - Cát Bi

Tỉnh Quảng Bình vừa quyết định sẽ chi 5 tỉ đồng hỗ trợ Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines để vận hành đường bay Đồng Hới (Quảng Bình) - Cát Bi (Hải Phòng) trong vòng một năm.


Chuyến bay đầu tiên của đường bay này mới mở ngày 29-4 vừa rồi, với tần suất 3 chuyến/tuần, bằng máy bay Airbus 320. Thời gian bay giữa hai điểm đến vào khoảng một giờ đồng hồ.

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Bình, tỉnh đồng ý giao Sở Du lịch ký hợp đồng hỗ trợ Jetstar Pacific thực hiện đường bay này với số tiền là 5 tỉ đồng. Điều kiện là hãng phải cam kết duy trì đường bay trong vòng 12 tháng, tính từ chuyến đầu tiên và phải đảm bảo tần suất 3 chuyến/tuần, 12 chuyến/tháng.

Mới đây, trong một lần trò chuyện với TBKTSG Online, một quan chức trong ngành du lịch của tỉnh Quảng Bình, cho biết trong thời gian đầu khai thác, hệ số chỗ bình quân của đường bay Quảng Bình - Thanh Hóa đạt khoảng 60-65%.

Ngày 11-8, tỉnh cũng vừa hợp tác với Jetstar Pacific mở đường bay quốc tế đầu tiên nối Đồng Hới với Chiang Mai (Thái Lan). Tỉnh cũng sẽ hỗ trợ để duy trì đường bay này, với kỳ vọng kéo khách du lịch từ Thái Lan và từ nước thứ ba đến Quảng Bình. Tuy nhiên, hiện chưa rõ mức hỗ trợ cụ thể là bao nhiêu.

Uớc tính trong 7 tháng đầu năm 2017, có khoảng 2 triệu lượt khách du lịch đến tỉnh, tăng 30% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ước đạt 50.000 lượt, tăng 65%. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 2.100 tỉ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới, vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific vui lòng tham khảo website vemaybayvietmy.com hoặc liên hệ Hotline 0907 820 888, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình và còn được giao vé tận nơi trong nội thành tp Hồ Chí Minh hoặc thanh toán và nhận vé bằng rất nhiều hình thức thuận tiện khác

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

MỘT SỐ ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines