Khuyến mãi Vietnam Airlines mới nhất

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, hoạt động và phát triển các tuyến đường bay tại khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Á và châu Đại Dương, với 46 điểm đến trên 19 quốc gia. Vietnam Airlines được đánh giá theo tiêu chuẩn 3 sao của Skytrax và chính thức trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh SkyTeam vào ngày 10 tháng 06 năm 2010. Là hãng hàng không quốc gia của Vietnam nên vì thế Vietnam Airlines luôn ưu đãi đến quý khách hàng Việt Nam và thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi với vé máy bay giá rẻ khi bạn đến đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines tại Việt Mỹ.
Khuyến mãi Vietnam Airlines hàng tuần
Khuyến mãi Vietnam Airlines hàng tuần
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại diện chính thức của Vietnam Airlines, chuyên cung cấp vé máy bay chính hãng Vietnam Airlines giá rẻ và cập nhật thường xuyên trên website. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi mới, bảng giá vé hấp dẫn sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhằm giúp cho quý khách luôn mua được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất của Vietnam Airlines để chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè thêm phần tiết kiệm nhất.

Cứ mỗi thứ 3 hàng tuần, Vietnam Airlines đều mở bán chương trình khuyến mãi “Bay đẳng cấp – giá cực thấp” với giá vé chỉ từ 299.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí), với mỗi tuần sẽ mở bán 10 chặng bay nội địa bất kỳ. Chương trình khuyến mãi tuần này (01/08/2017 đến 08/08/2017) như sau (bấm vào hình để xem chi tiết):

- Lưu ý -
a Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí, giá vé, chặng bay sẽ được Việt Mỹ cập nhật từng tuần.
a Giá vé khuyến mãi nhưng vẫn được áp dụng chính sách hành lý ký gởi và ăn uống trên máy bay theo quy định của hãng.
a Giá vé hạng khuyến mãi có các quy định kèm theo
a Hotline đặt vé: 0907 820 888 – 0908 220 888

Xem thêm vé máy bay Vietnam Airlines: CLICK
Xem thêm vé máy bay Tết: CLICK
Xem thêm vé máy bay khuyến mãi: CLICK
MỘT SỐ ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines